Quạt đứng Midea DC inverter FS40 có nên mua?

Quạt đứng Midea DC inverter FS40 thực sự đặc biệt với 26 cấp tốc độ gió để bạn thay đổi, 9 cấp tốc độ gió yên lặng và q tốc độ gió tự nhiên. Khách hàng muốn mang gió tự nhiên vào phòng thì Midea là một lựa chọn đáng tin, bởi nó phù hợp với từng khí hậu, từng môi trường cũng như điều kiện sống.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, mọi sinh hoạt đều phải tiết kiệm thì việc sử dụng quạt DC inverter đáng để bạn lựa chọn.

Điện năng tiêu thụ. Về công suất, Midea FS40-15AR tiêu thụ 2,5W ở số thấp nhất và 29,5W ở số cao nhất mà không bị lắc đầu. Vẫn rất tiết kiệm năng lượng.

Tiếng ồn: Vì không có thiết bị chuyên nghiệp nào trong tay, với sự trợ giúp của hình ảnh trên Internet, khi tiếng ồn xung quanh là 41,5 decibel, tiếng ồn ở bánh răng im lặng và bánh răng thứ 2 đến thứ 4 là khoảng 43 decibel, và Tiếng ồn trở nên rõ ràng hơn sau khi sang số thứ 10.

Quạt đứng Midea DC inverter FS40 có gì đặc biệt?

1. Trên Midea FS40 có năm chế độ để bạn lựa chọn: gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ, gió thoải mái và hộp số im lặng.

Đối với gió tự nhiên , tốc độ gió có thể được điều chỉnh từ số 1 đến số 26 bằng cách điều chỉnh núm xoay. Có thể nhiều người cho rằng nhiều bánh răng như vậy thì không hữu dụng lắm. Ba phím hoặc 5 phím chức năng của quạt đời cổ cũng đủ rồi, thực ra mấu chốt của nhiều bánh răng là : tốc độ gió thay đổi theo gió ngủ, tự nhiên. gió và gió thoải mái có thể mượt mà hơn.

Gió ngủ và thiết bị im lặng rất mềm và yên tĩnh, và âm thanh về cơ bản là không đáng kể. Chức năng này rất phù hợp với những người nhạy cảm với tiếng ồn khi ngủ.

Chức năng tạo gió tự nhiên theo chương trình đã lập trình sẵn, dao động tương đối lớn.

Ở trạng thái gió thoải mái , tốc độ gió sẽ được điều chỉnh thông minh theo nhiệt độ môi trường. Dựa trên nhiệt độ phòng và tốc độ gió khi bật Comfort Air. Quạt ngừng chạy khi nhiệt độ phòng thấp hơn 20 ° C và tiếp tục hoạt động khi nhiệt độ cao hơn 20 ° C.

 

Tay điều khiển từ xa quạt đứng Midea DC inverter FS40 hoạt động như thế nào?

 Điều khiển từ xa . Nó có thể được điều khiển từ xa trong vòng 5 mét so với phép đo thực tế. Không giống như điều chỉnh tốc độ gió của Emmett bằng cách thêm và bớt nút, điều chỉnh tốc độ gió của Midea sử dụng điều chỉnh chu kỳ đĩa. Tôi nghĩ rằng nó sẽ bất tiện. Trong sử dụng thực tế, tôi thấy rằng điều chỉnh xoay rất linh hoạt.

Điều duy nhất tôi không quen là nút trung tâm của đĩa trên thân máy bay là nút điều chỉnh chế độ, trong khi nút trung tâm của điều khiển từ xa là nút chuyển đổi.

Chức năng Đặt chỗ / Hẹn giờ. Nó chỉ có thể được đặt thông qua điều khiển từ xa. Trong số đó, khi nút được sử dụng ở trạng thái chờ, chức năng đặt trước sẽ được thực hiện, nghĩa là bao lâu sau khi quạt tự động được bật; khi nút được sử dụng trong nguồn điện -trên trạng thái, nó là một chức năng thời gian, tức là bao lâu sau khi quạt tự động dừng. Khung thời gian cho cuộc hẹn / hẹn giờ là 0,5-12 giờ.

 Tự động tắt màn hình. Có một thiết kế rất chu đáo, sau khi điều chỉnh, màn hình sẽ tự động tắt sau vài giây.

Ngoài ra, nếu không có hoạt động trong 12 giờ, nó sẽ tự động tắt và tắt nguồn.

Tóm tắt sử dụng quạt biến tần DC Midea

  1. Tiết kiệm năng lượng , công suất định mức 35W, đo được tối thiểu 2,5W;
  2. Êm đềm , bên dưới 6 bánh răng, chế độ im lặng, gió ngủ rất êm;
  3. Giấc ngủ, gió êm ái rất dễ chịu.
  4. Tự động tắt màn hình ;
  5. Chức năng bộ nhớ tắt nguồn , mặc định là cài đặt của lần tắt máy cuối cùng;
  6. Toàn bộ máy được bảo hành một năm, động cơ chính bảo hành mười năm, coi đây là ưu điểm hehe ~ Đồ điện gia dụng thì cần. Nhưng trên thực tế, quạt rất khó hỏng.

sự thiếu sót:

  1. Các vị trí thiết kế chính của điều khiển từ xa và máy chủ là khác nhau, và rất dễ xảy ra sai sót khi vận hành;
  2. Sẽ tốt hơn nếu điều khiển từ xa có màn hình hiển thị, nếu thao tác cách nhau vài mét, bạn có thể nhìn rõ các cấp số của bánh răng, và chỉ có thể đoán được chế độ;
  3. Không có màu đen nào mà LZ Appliances yêu thích.

Cuối cùng, dù là mua quạt Nhật hay các thứ khác, … thì củ cải và cải thảo đều có sở thích riêng, đều là lựa chọn cá nhân, cứ vui là được, mặc dù từ bao bì, phối màu, kiểu dáng, đa dạng. các mẫu quạt cánh, Quạt Nhật có nhiều ưu điểm, nhưng nếu bạn chỉ cần một chiếc quạt thiết thực, chạy êm, tiết kiệm điện, gió nhẹ, dễ mua bảo hành, không cần biến áp thì quạt nội địa hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cùng một câu, khi chất lượng chức năng không chênh lệch nhiều, tại sao không làm bằng cách hỗ trợ ngành công nghiệp quốc gia và thắt chặt hầu bao.

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)