Quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT-1400

Bạn đang tìm quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT-1400 lắp cho phòng khách? Phòng có diện tích bao nhiêu thì lắp được quạt trần? Để lắp được một quạt trần cho phòng khách, phòng ngủ cần những gì? Bài viết dưới đây là những điểm cầu lưu ý khi lắp quạt trần tai gia đình.

Quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT-1400 có những đặc điểm gì?

Quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT -1400

      Trên thị trường, quạt trần điện cơ 91 QT-1400 và QT-1400KHS được người tiêu dùng việt ưa chuộng từ lâu. Đặc điểm nổi bật của hai Mode là quạt được sơn mầu xanh ngọc bắt mắt, rất phù hợp với không phòng khách cũng như phòng ngủ gia đình bạn. Cánh quạt được làm bằng tôn chất lượng cao, sải cánh là 1400. Khi quạt chạy ở công suất tối đa, quạt sẽ cung cấp một lưu lượng gió là 275,3m3/phút. Lưu lượng này đủ xua tan không khi nóng bức mùa hè, cung cấp không khí tươi, mát cho gia đình bạn. Công suất tiêu thụ của quạt chỉ có 78W, tương đương với một bộ đèn tuýp đôi 40W rạng đông.

    Tại thời điểm hiện tại quạt trần điện cơ 91 được tích hợp một cầu chì nhiệt, găn sát dây quấn của động cơ, với mục đích bảo vệ động cơ khi quá tải.

    Quạt trần do Cty TNHH1TV Quang điện-Điện tư đều được bảo hành tại cổng Nhà máy (xem hình dưới đây)

quạt trần điện cơ 91 QT-1400

    Giá của quạt trần điện cơ 91 – BQP rất hợp lý, phù hợp với mặt bằng thu nhập của bạn. 

  • Model QT-1400 (kèm hộp số) có giá dao động khoảng 630k đến 690k tùy từng nơi bán
  • Model QT-1400KHS (Không có hộp số) đươc giảm từ 70k đến 100k so với giá có hộp số
  • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt

Muốn lắp quạt trần, quạt trần điện cơ bạn cần lưu ý những gì?

Bạn muốn lắp quạt trần ở phòng khách, phòng ngủ? Nhà bạn là chung cư và bạn muốn lắp quạt trần? Trần nhà bạn có chiều cao dưới 3m có lắp được quạt không? Dưới đây là những lưu ý khi lắp một quạt trần gia đình bạn.

1/ Kiểm tra hệ thống điện trước khi lắp quạt trần, quạt trần điện cơ 91 QT-1400KHS

Kiểm tra dây dẫn điện, mọc treo trước khi lắp quạt. Các căn hộ chung cư thường không thiết kế mỏ neo  và hay làm trần thạch cao, nếu muốn lắp quạt trần bạn phải làm (như hình dưới đây)

quạt trần điện cơ 91

2/ Cách chọn quạt ứng với kích thước phòng

quạt trần Panasonic F56MZGO

  • quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT-1400 rất phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp có diện tích khoảng 5m4x6m.
  • Phòng nhỏ như phòng kho, phòng bếp, phòng ngủ, diện tích 2,4mx3m thì bạn nên chọn quạt đảo trần có sải cánh 400mm là phù hợp nhất

quat dien co 91 QĐT-400

Quạt đảo trần Panasonic quat dao tran PanasonicF400QB

 Kích thước trần phù hợp để lắp quạt trần điện cơ, quạt trần điện cơ 91 QT-1400

quạt trần Panasonic F60WWK

Một chiếc quạt trần lắp trong điều kiện lý tưởng khi sải cánh cách vách tường ít nhất là 600mm. Nếu sử dụng nhiều hơn 1 chiếc quạt, phải đảm bảo rằng mỗi chiếc cách nhau 3m.

Chiều cao trần nhà

Cần kiểm tra khoảng cách từ nền nhà đến cánh quạt. Hãy chắc chắn rằng bạn có tính cả khoảng cách từ trần nhà đến cánh quạt.

Những trần nhà cao sẽ cần một chiếc quạt công suất lớn hơn, trong trường hợp trần nhà quá cao, trụ treo quạt có thể được nối dài. Nếu trần nhà thấp thì nên chọn lắp quạt có trụ treo ngắn hơn để đảm bảo an toàn và tiện ích khi sử dụng

Để an toàn, chiều cao từ quạt đến sàn nhà khoảng từ 2m1 – 2m7  là tốt nhất. Nếu quạt không cách sàn nhà đủ 2,1m, có thể bạn phải xem xét gắn quạt kiểu trần thấp. Quy chuẩn xây dựng trong khu vực của bạn có thể yêu cầu vấn đề này.

Lưu thông không khí tối ưu và hiệu quả nhất với cánh quạt cách sàn nhà từ 2m4 đến 2m7. Đối với trần nhà cao hơn thì chọn móc treo có độ dài phù hợp.

 

No Responses

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)