Đánh giá chi tiết quạt trần Panasonic chính hãng

Bạn đang tìm một đánh giá chi tiết quạt trần Panasonic chính hãng? Trần nhà thấp, trần chung cư có lắp được quạt trần không? Mua quạt trần Panasonic ở đâu tại Hà Nội, nên mua quạt trần KDK hay Panasonic? Hãy đọc những đánh giá dưới đây để có sự lựa chọn thông minh.

Quạt trần Panasonic chính hãng

Đánh giá chi tiết quạt trần Panasonic chính hãng

  1. Quạt trần Panasonic tại thị trường Việt Nam có xuất sứ Malaysia và là hãng quạt trần bán chạy nhất. Quạt được mọi người tin dùng bởi, kiểu dáng đẹp, tiếng gió êm và giá rất không quá đắt.
  2. Ưu điểm lớn nhất và khác biệt so với hãng quạt trần khác là ở thiết kế cánh quạt: với đường cong 3D ở trung tâm cánh cùng sải cánh rộng tạo luồng gió mạnh mẽ, êm ái, giảm thiểu tiếng ồn, không có cảm giác đau đầu. Bạn thử trải nghiệm chưa? thử rồi sẽ dễ bị nghiện gió quạt trần Panasonic cho mà coi!.

Quạt trần Panasonic chính hãng

3. Ưu điểm thứ 2 là ở nét thẩm mỹ và tiết kiệm điện, quạt trần Panasonic khi chạy tiêu thụ công suất tương đương với một bộ đèn huynh quang đôi (80W). Model F-60TAN và F-60TDN thế hệ mới còn có khả năng tiết kiệm điện đáng kinh ngạc, khi chạy ở tốc độ cao nhất quạt tiêu thụ công suất(37W) và tốc độ thập nhất chỉ có 3W.

4. Quạt trần panasonic chính hãng có ba mẫu chính rất dễ nhớ là tính theo số cánh

  • Quạt trần Panasonic 3 cánh, mẫu này không tích hợp điều khiển từ xa, chỉ có một mầu là mầu trắng. Điều tốc bằng hộp số, 5 cấp tốc độ. Giá tầm 1 triệu hoặc dưới 1 triệu tùy từng nơi bán.
  • Quạt trần Panasonic 4 cánh có hai mầu là bạc, vàng kim, có điều khiển, 3 tốc độ gió. Giá tầm 2 triệu hoặc dưới hai triệu.
  • Quạt trần Panasonic 5 cánh có nhiều model nhất là: F-60WWK, F-56PZM, F-60TDN, F-60TAN, trong đó F-60TDN và F-60TAN sử dụng động cơ DC, do đó quạt chạy êm hơn, gió nhiều hơn và siêu tiết kiệm điện.

quat tran Panasonic F56MZG-GO quat tran Panasonic F60WWK

Quat tran panasonic F-60MZ2-S Quat tran Panasonic F-60TAN Quat tran Panasonic F-60TDN

Quạt trần Panasonic chính hãng qua nhưng đánh giá của người tiêu dùng

Trên các diễn đàn mạng có rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm khi mua và sử dụng quạt trần Panasonic. Dưới đây là một số nhận xét

nhan xet quat tran Panasonic

nhan xet quat tran Panasonic1

nhan xet quat tran Panasonic2

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)