Đánh giá nắp bồn cầu thông minh Toshiba T260

Nắp bồn cầu thông minh Toshiba T260 đang rất hót tại Việt Nam. Toshiba SCS-T260 là nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản được tích hợp chức năng rửa nước ấm tùy chỉnh. Chỗ ngồi của nắp bệt Toshiba SCS-T260 đươc sưởi ấm thông minh, phù hợp mọi lứa tuổi. Bảng điều khiển nắp bệt Nhật Toshiba có thiết kế rời vô cung tiện dụng với người dùng.  Hãy cùng Dienmaydangcap.com khám phá những chức năng, cấu tạo của SCS-T260 này nhé.

dav

Đặc điểm nhận dạng Nắp bồn cầu thông minh Toshiba T260 chính hãng

Bạn muốn tận hưởng cuộc sống thông minh với chiếc bồn cầu tự động Toshiba? Để mua nắp bồn cầu thông minh Toshiba SCS-T260 chính hãng bạn cần để ý những đặc điểm nào? Hãy đọc đánh giá chi tiết dưới đây do chuyên gia Dienmaydangcap thực hiện:

Hình thức bên ngoài

Nắp bệt tự động Toshiba SCS-T260 chính hãng nội địa Nhật được đóng gói, kiểm tra chất lượng bởi các công nhật, kỹ sử hàng đầu Nhật Bản ( như hình dưới đây)

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg1

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg2

Thông số kỹ thuật nắp bồn cầu tự động Toshiba SCS-T260

  • Điện áp cung cấp là AC 100v 50/60Hz
  • Tổng công suất tiêu thụ là 662
  • Áp lực nước cấp (Mpa) : 0,07 – 0.75
  • Điều khiển chức năng : loại điều khiển hông ngoại
  • Nước nóng để rửa: –  khoảng 500 đến 650 ml/phút

– có 4 bước điều chỉnh rửa

– 3 bước điều chỉnh nhiệt độ nước (mở nước, điều chỉnh nhiệt 34 – 40 độ C và tắt chức năng này)

– Dung tích bình chứa nước ( khoảng 0,6 lít)

– Tích hợp cầu chì nhiệt với mục đích không cho nhiệt độ nước vớt quá giới hạn cho phép

–  Cảm biến mực nước, bảo ôn nhiệt

  • Vành nắp bệt tự động Toshiba SCS-T260: – với 3 bước điều chỉnh nhiệt ( mở , điều chỉnh nhiệt từ 34-40 độ c, tắt chức năng)

– Tích hợp cầu chì nhiệt (để bảo vệ quá nhiệt độ cho phép của vành nắp bệt)

  • Thiết bị khử mùi: khử mùi bằng phương pháp xúc tác, có thể khử được 0,11 m3/phút
  • Kích thước (mm): chiều rộng 440 x chiều sâu 543 x  chiều cao 158
  • Chiều dài dây nguồn: 1 mét

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg3

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg4

Đánh giá thiết kế Nắp bồn cầu thông minh Toshiba

Nắp bệt tự động Toshiba SCS-T260 có màu trắng ngà, với màu kem nhạt. Màu của nắp bệt thông minh Toshiba SCS-T260 nội địa Nhật này rất phù hơp với màu gạch men ốp lát trong nhà vệ sinh. Toshiba SCS-T260 là một thiết kế đẹp, hiện đại, chinh phục mọi khách hàng, cho du bạn là người rất khó tính.

Bảng điều khiển có thiết kế rời và có thể gắn vào nhiều vị trí khác nhau ( vị trí gắn này tuy thuộc vào sở thích vận hành của người dùng). Các chức năng quan trọng nhất có in biểu tượng hữu ích, vì vậy nó rất dễ sử dụng cho dù bạn không biết tiếng Nhật. Ghế ngồi thoải mái cho phép người dùng chọn tư thế ngồi thoải mãu nhất.

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg5

Đánh giá tính năng nắp bồn cầu thông minh Toshiba T260 nội địa Nhât

1 . Chức năng rửa tự động

Toshiba SCS-T260 hot water washing toilet có 4 mức áp suất nước (từ 0,07 đến 0,75 Mpa), với dải áp lực này cho phép bạn điều chỉnh áp lực nước rửa phù hợp mình nhất. Khi bạn đã dùng sẽ thấy áp lực nước không quá thấp và quá cao.

Ngoài ra bạn còn có 4 mức thiết lập nhiệt độ nước rửa. Bạn có thể đặt nước thông thường (không làm nóng nước), 34ºC, 37ºC, 40ºC. Theo thăm dò ý khiến khách hàng thì với nhiệt độ 34ºC  vào mùa đông, hoặc nhiệt độ nước thông thường vào mùa hè phù hợp với 89% người dùng.

Đáng chú ý  là phần lớn công suất tiêu thụ của nắp bồn cầu thông minh Toshiba T260 được dùng vào việc làm nóng nước rửa ( công suất thanh đốt 600W, 50w là để sưởi ấm chỗ ngồi, 12w là công suất còn lại để điều hành nắp bệt và thiết bị điện tử). Với thanh đốt công suất lớn này bạn hoàn toàn tháo mái sử dụng nước nóng để rửa.

Lưu lượng nước đáp ứng nhiệt độ nước qua thành đốt nóng trực tiếp của nắp bệt Nhật Toshiba SCS-T260 là 0,4 đến 0,6 lit/phút. Để tiết kiệm điện tôi khuyên các bạn nên cài đặt nhiệt độ nước ở mức thấp nhất có thể.

Hướng phun của nắp bệt tự động Toshiba SCS-T260 có thể điều chỉnh được. Đặc biệt nó có chế độ dành riêng cho các bạn nữ và chế độ rửa chung, vòi phun có thể tiến lên hoặc lùi lại . Muốn rửa thêm một lần nữa bạn hãy thực hiện lại chức năng này.

Nắp bệt thông mình Toshiba SCS-T260.jpg6

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)