Đánh giá quạt lửng Mitsubishi R30-HRR

Bạn muốn tìm một đánh giá quạt lửng Mitsubishi R30-HRR, liệu chiếc quạt lửng rất thích hợp với các bé yêu nhà bạn? Quạt có luồng gió nhẹ nhàng, chiều cao quạt tương đối thấp rất thích hợp để trong màn, trên giường. Để tìm một chiếc quạt có những đặc điểm trên thì quạt lửng Mitsubishi là một lựa chọn không tồi.

 Đánh giá quạt lửng Mitsubishi R30-HRR

Khi đi mua quạt bạn được các nhân viên bán hàng giới thiệu hình dáng bên ngoài, nguyên lý làm việc còn cấu tạo bên trong, những lỗi thường gặp thì bạn không hề hay biết. Đến với Dienmaydangcap bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan đến chi tiết sản phẩm mà mình muốn mua.

R30

Quạt lửng Mitsubishi có tốc độ quay vô cùng mạnh mẽ ( 900 – 1200 vòng/phút), với ba tốc. Ngoài ra quạt còn cho phép bạn hẹn giờ tắt từ 1 đến 6 giờ, chức năng này bạn có thể cài đặt trên quạt hoặc điều khiển từ xa. Chức năng thu phát hồng ngoại mạnh mẽ giúp bạn vận hành các chức năng của quạt rất mượt. Khác với các quạt khác quạt Mitsubishi, sải cánh quạt lửng Mitsubishi cho có 300mm. Sải cánh này sẽ cung cấp cho bạn luồng gió nhẹ nhàng không bạt hơi trẻ con. Công suất tổng của quạt rất lý tưởng (41W), công xuất này giúp gia đình tiết kiệm tương đối tiền hàng thành so với các loại quạt khác.

quat lung mitsubishi

Trục quạt lửng Mitsubishi được làm bằn thép chất lượng cao, gia cứng bằng công nghệ mạ Crom hiện đại. Bạt quạt được làm bằng hợp kim đồng thiêu kết bằng công nghệ nhật bản. Thiết kế này giúp quạt chạy bền bỉ, êm ái hơn hẳn các loại quạt thông thường.

quat lung mitsubishi1

Mạch điều khiển của quạt lửng Mitsubishi theo tôi đánh giá có chất lượng hơn hẳn các thiết kế của quạt treo tường, quạt cây, quạt trần do hãng Mitsubishi sản xuất hiện nay.

quat lung mitsubishi2

Điểm hạn chế duy nhất của dòng quạt lửng Mitsubishi là quạt chuyển hướng tuốc năng cơ khí. Quạt sẽ tự động tắt sau 8 tiếng chạy liên tục.

Hướng dẫn sửa chữa quạt lửng Mitsubishi R30-HRR tại nhà

Bạn muốn tự mình sửa chữa hoặc bảo dưỡng quạt Lửng Mitsubishi tại nhà? Trước khi quyết định làm việc này hãy tham khảo trình tự thao lắp của chiếc quạt này ( có hình ảnh kèm theo).

1/ Tháo bảo vệ lồng trước của quạt

2/ Vặn ốc hãm cánh quạt ra

3/ Lấy cánh ra khỏi trục quạt

quat lung mitsubishi3

4/ Tháo ốc hãm  đế của quạt sau đó bạn tháo đế quat ra ngoài
quat lung mitsubishi5

IMG_20171029_154802

5/ Dùng tô vít tháo 7 con ốc bắt phần che mạch điện tử của quạt ra. Quạt lửng Mitsubishi có dùng một ốc vít mũ lục giác 4 vì vậy bạn nên chuẩn bị dụng cụ này nhé.

6/ Tháo các ốc vít bặt mạch điện tử ra để sửa chữa

IMG_20171029_155132

Một số lỗi thường gặp ở quạt lửng Mitsubishi cần sửa chữa

  • Quạt không vào điện
  • Có vào điện nhưng không quay
  • Quạt lửng Mitsubishi quay vài vòng rồi dừng
  • Quạt lửng Mitsubishi tự động tắt tự động bật, loạn chức năng điều khiển
  • Bấm sang chức năng hẹn giờ thì quạt dừng lại.

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)