Máy khoan bê tông Bosch gbh 2-26 chính hãng

Máy khoan bê tông Bosch gbh 2-26 chính hãng có những đặc điểm gì? Máy khoan Bosch Đức có gì tốt mà được các chủ công trình xây dựng chọn mua? Hãy đọc bài viết này để biết cách chọn một máy khoan bê tông Bosch chính hãng.

Máy khoan bê tông Bosch gbh 2-26

Đánh giá chi tiết máy khoan bê tông Bosch gbh 2-26

Máy khoan bê tông Bosch chính hãng bán tại Việt Nam là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng công nghệ và tiêu chuẩn chất  lượng của người Đức. Theo đánh giá của người tiêu dùng thì sản phẩm bán chạy nhất thị trường trong thời gian qua là máy khoan Bosch gbh 2-26. Vậy sản phẩm này có những điểm mạnh gì khiến nhiều người tin dùng? Hãy tham khảo những đặc điểm dưới đây:

Cấu tạo máy khoan bê tông Bosch gbh 2-26

Khi cần mua một máy khoan để đi làm công trình điện nước, khoan bắt các vật dụng. Đa phần mọi người nghĩ ngay đến sản phẩm máy khoan bê tông Bosch bởi những lý do dưới đây:

–  Động cơ được quấn 100% dây đồng, phe sắt Stator, rô to được làm bằng những lá thép kỹ thuật điện chất lượng cao, nên công suất của máy luôn được đảm bảo. Khi dùng máy khoan trong một thời gian dài và liên tục máy khoan không có hiện tượng yếu. Nhiệt phát ra của động cơ luôn ở mức thấp nhất so với các khoan bê tông khác.

Khoan bê tông Bosch GBH 2-26 ro to máy khoan bosch GBH 2-26

–  Hộp số, cơ cấu chuyển động máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 được chế tạo bằng thép đặt biệt. Máy luôn cho một lực rất mạnh giúp người dùng khoan bắt các thiết bị nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn.

hqdefault

Thông số kỹ thuật máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 chính hãng

thong so ky thuat may khoan Bosch

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 chính hãng có công suất lớn, tốc độ cao, bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: gỗ, bê tông, sắt,…

Bosch GBH 2-26 được trang bị một khóa duy trì chế độ khoan rất tiện lợi và hiệu quả. Ngoài ra khoan còn được tích hợp một thước đo chiều sâu mũi khoan, với thước đo này bạn có thể đo chính xác chiều dài nở, độ sâu của lỗi khoan.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 được thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp với mọi đối tượng. Công tắc tắt bật dạng cò súng vô cùng tiện lợi trong thao tác khoan.

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)