Máy lọc không khí Panasonic F-PXH55

Máy lọc không khí Panasonic F-PXH55 là lựa chọn sáng suốt chống lại ô nhiễm không khí tại Hà nội. Tình trạng ô nhiễm không khí tại Hà nội và các thành phố lớn đang ở mức báo động. Ô nhiễm không khí có thể tàn phá sức khỏe và môi trường sống của mỗi chúng ta. Trong thuật ngữ khoa học, “ô nhiễm không khí” bao gồm một loạt các chất gây ô nhiễm như: Nitrat, ozone, sulphur dioxide và PM10. Trong thực tế PM2.5 là tác nhân chính gây ra ô nhiễm, có thể gây chết người. Trẻ em tiếp xúc PM2.5 có thể giảm chức năng phổi, tăng bệnh hen suyễn, bệnh đường hô hấp.

máy lọc không khí Panasonic F-PXH55M

Chỉ số ô nhiễm không khí tại Hà nội

Máy lọc không khí Panasonic F-PXH55 cho một không khí trong lành

Máy lọc không khí Panasonic F-PXH55M được sản xuất theo tiêu chuẩn Panasonic electric Nhật bản. Dưới đây là một số đánh giá về chất lượng và tính năng của F-PXH55M.

Máy lọc không khí Panasonic F_PXH55M

Nhìn bên ngoài, F-PXH55 có cấu tạo nhỏ, gọn, chắc chắn, lạ mắt khi đặt ở phòng khách. Tôi chạy thử nghiệm hai tuần tại phòng khách và máy đã lọc rất tốt không khí tại đây.

Chiếc F-PXH55M có khả năng lọc bụi, tạo luồng không khí 3D giúp loại bỏ các hạt bụi lớn như tóc, bụi, nấm mốc, vi trùng, hạt bụi siêu nhỏ. Đặc biệt hiệu quả đối với những hộ gia đình đang sống ngoài phố, gần các công trường xây dựng. Máy lọc không khí F-PXH55M ứng dụng công nghệ Nanoe giúp cải thiện khả năng lọc và không chế các hạt vi mô với kích thước tối đa PM2.5, giúp cải thiện môi trường sống. Trên phương diện khoa học, Nanoe là nang nước được liên kết với nhau bởi các gốc OH mật độ dày. (OH) có khả năng ức chế vi khuẩn, vi rút và cải thiệt chất lượng không khí.

máy lọc không khí F-PXH55M

Sự kết hợp của 3 loại công nghệ lọc Super alleru-buster, Green Tea Catechin và chống vi khuẩn Enzyme . Máy lọc không khí Panasonic có thể ngăn ngừa 17 loại vi rút, vi khuẩn, 99% chất gây dị ứng.

máy lọc không khí F-PXH55M

Máy có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp công nghệ Econavi có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn, ghi nhớ mốc thời gia và mức độ ô nhiễm.

máy lọc không khí F-PXH55M

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Panasonic F-PXH55

Để giúp các bạn có thông tin chính xác về sản phẩm này mời các bạn tham khảo các thông số cơ bản dưới đây:

  • Máy có Model: F-PXH55
  • Hãng sản xuất : Panasonic
  • Điện áp sử dụng 220V AC/ 50Hz
  • Công suất tiêu thụ : 52 W
  • Độ ồn : 49 db(A)
  • Lưu lượng khí : 5.5 m3/mim
  • Trọng lượng máy: 5,8 Kg
  • Kích thước : 580mm x 300mm x 200mm
  • Bảo hành 12 tháng

 

 

 

 

No Responses

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)