Máy tạo ion âm có tốt không? nên mua của hãng nào

Máy tạo ion âm có tốt không, ion âm có thực sự tốt với sức khỏe của chúng ta? Ngày nay môi trường sống của chúng ta rất ô nhiễm, sự ôn nhiễm này đến từ rất nhiều phía. Ví như: khói ô tô, xe máy, của khói thuốc lá, của khu bếp,… Vì vậy chung ta rất cần một thiết bị có khả năng diệt khuẩn, làm sạch không khí  Air Ionizer hay còn được gọi là máy tạo Ion âm.

Máy tạo Ion âm là một thiết bị có thể loại bỏ các hạt siều nhỏ khỏi không khí. Máy tạo ra các ion âm hoặc Ion hóa không khí. Ion là một nguyên tử hoặc một nhóm nguyên tử mang điện tích dương hoặc âm.

Máy tạo Ion âm có trong máy lọc không khí Panasonic có khả năng làm sạch không khí bằng cách sử dụng điện áp cao để các phân tử không khí tích điện.

máy tạo ion âm Panasonic

Máy tạo Ion âm có tốt không? Nó có thực sự tốt đối với sức khỏe của chúng ta?

Nó đã được chứng minh trong y tế rằng việc tập hợp các ion âm trong khí quyển bởi cơ thể con người sẽ có lợi, điều này trái ngược với sự tích tụ ion dương. Nguyên nhân chính của một số bất thường bệnh lý  trong cơ thể con người là thiếu các Ion âm. Các ion âm (anion) là các hạt có một hoặc nhiều electron bổ xung. Trong khi các ion dương (Cation) là các hạt thiếu một hoặc nhiều electron. Các ion âm được ứng dụng trong hầu các máy lọc không khí thương mại.

IMG_20200218_213532IMG_20180428_174346

Máy lọc không khí Panasonic, Sharp, Philip, Daikin,… có tích hợp máy tạo ion âm có thể làm sạch không khí trong phòng, đặt biệt đối với những người bị dị ứng, bệnh hô hấp, hen suyễn hoặc suy giảm miễn dịch. Nó có thể làm sạch bầu không khí của một căn phòng khỏi ô nhiễm công nghiệp, thuốc lá, bụi,… Nó dựa vào tính chất hóa học của các hạt và sử dụng ion để tương tác. Khi được sử dụng trong phòng, các ion này được lan truyền khắp phòng để tìm kiếm các hạt tích điện dương như phấn hoa, khói, hơi hóa chất, vi khuẩn, vảy, bụi, nấm mốc, các chất gây dị ứng khác. Những ion âm này hấp dẫn các hạt dương bay trong không khí và mặt đất.

dav

Máy Ion âm có trong máy lọc không khí Daikin

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)