Quạt Mitsubishi (có tốt không, mua ở đâu)

Quạt Mitsubishi Có mặt tại Việt Nam từ thế kỷ 19. Ngày nay những chiếc quạt này trở thành kỷ niệm, là Huyền thoại về sự bền, đẹp, sang trọng.

quạt bàn mitsubishi

Quạt mitsubishi cổ

Qua thời gian hãng Mitsubishi đã triển phát, tiến cải và cho ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng, bền đẹp, hợp thời trang, nhiều công năng sử dụng, phù hợp với mọi thiết kế của hộ căn. Việc sử dụng quạt Mitsubishi còn thể hiện đằng cấp của gia chủ.

1.Tông quan về quạt mitsubishi

Quạt Mitsubishi có Độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, cho luồng gió mát sâu, có thể. Vật liệu chế tạo chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyên tiên tiên theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Được thiết kế nhiều tiện dụng phù hợp với hầu hết nội thất của căn hộ. Điểm nổi bật của quạt Mitsubishi ra tính đảm bảo an toàn, sử dụng rễ dàng. Trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm như: quạt lửng, quạt bàn, quạt cây, quạt trần, quạt treo tường, quạt đảo trần .

quat bàn

Quạt bàn Mitsubishi

quạt mitsubishi lv16, quạt mitsubishi treo tường, quạt mitsubishi lv16-rt, quạt lv16rs mitsubishi, quạt cây mitsubishi có điều khiển, quat dien mitsubishi điện, sửa chữa quạt Mitsubishi

Các mẫu quạt cây Mitsubishi

 

 

 

 

 

 

 

 

Động cơ được làm bằng vỏ kín, Chong trùng côn và các vật thể lạ rơi vào bên trong. bạt trục của quạt được chế tạo bằng vật liệu cao cấp được hiện tượng sát cốt it nói ra. Công việc bảo dưỡng, sửa chữa đối với quạt mitsubishi nhiều thuận tiện và đơn giản.

2.Quạt cây Mitsubishi

Có thể nói dòng quạt cây LV16 được nhiều người tin dùng nhất. Quạt được thiết kế chắc chắn, bền, đẹp, tính cơ động cao, phù hợp với mọi thể gian căn hộ. Mô tơ vỏ kín với mục đích chống côn trùng, các vật thể lại rơi vào bên trong các mạch kết quả chạm. Giúp mợ có tuổi thọ cao hơn.

Quạt cây Mitsubishi LV16-RE được san xuất năm 1998

Quạt cây Mitsubishi LV16-RE được san xuất năm 1998

quat-cay-mitsubishi998

 

Điển nổi bật của quạt cây Mitsubishi là tơ mô cao cấp cho tốc độ quạt cao hơn, tuổi thọ dài hơn, đồng thời giúp tiết kiệm 20% năng lượng. Ngoài ra quạt còn tích hợp điều khiển từ xa, chức năng hẹn giờ “tắt / bật” dài hơn, chức năng gió thoảng linh hoạt, tuoc năng chuyển hướng êm ái.

quat-cay-mitsubishi1

3.Quạt treo tường Mitsubishi

Quạt treo tường Mitsubishi W16- là lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, họ không Hep gian. Cánh quạt có thể sài cánh rộng ” 40cm “, 3 cánh tạo Luông gió thoáng mát xua tan cái nóng trong không gian rộng. Lồng quạt được làm bằng thép chất lượng cao, sơn tĩnh điện ngày Dan, rễ dàng tháo Lập, bảo dưỡng.

quạt mitsubishi lv16, quạt mitsubishi treo tường, quạt mitsubishi lv16-rt, quạt lv16rs mitsubishi, quạt cây mitsubishi có điều khiển, quat dien mitsubishi điện, sửa chữa quạt Mitsubishi

Quạt treo tường W16- RR-CY-GY

Các dòng quạt treo tường được trang bị điều khiển từ xa thông minh, dễ sử dụng,

quat-treo-tuong

4.Quạt trần Mitsubishi

Quạt trần Mitsubishi C56-  được thiết kế 5 cánh phù hợp với không gian rộng như Phòng khách, văn phòng làm việc. Kiểu dáng lịch lãm với đường cong khỏe khoắn, như lựa chọn của người sành sỏi sau. Quạt trần Mitsubishi C56-RQ5 được trang bị điều khiển xa thông minh theo tiêu chuẩn Nhật bản.

Quạt trần Mitsubishi C56-RQ5

Quạt trần Mitsubishi C56-RQ5

Cánh quạt làm bằng thép không gỉ và được trang bị móc an toàn. Thông số cài đặt được hiển thị trên bề mặt quạt. Công xuất quạt lớn với 4 cánh và 5 cánh Có chiều dài 140 cm đáp ứng nhu cầu gió trong ngày hè nóng nức. Độ cân bằng động của quạt ở mức độ hoàn hảo nên chạy rất êm ái, rung lắc.

5. Linh Phú thay kiện của quạt Mitsubishi

Trên nhiều trang mạng và cộng đồng với những câu hỏi như: làm thế nào để được cánh quạt Mitsubishi chính hãng? Cánh quạt Mitsubishi chính hãng mua ở đâu? Hôm nay DIENMAYDANGCAP   xin tu van đặc điểm của quạt cánh Mitsubishi chính hãng.

cánh quạt mitsubishi chính hãng, bán cánh quạt mitsubishi tại nhà

Cánh quạt Mitsubishi chính hãng sử dụng cho quạt cây đời cũ và quạt treo tường

 

bán cánh quạt mitsubishi tại nhà, cung cấp cánh quạt mitsubishi tại hà nội

Cánh quạt Mitsubishi đời mới

cung cấp cánh quạt Mitsubishi

Ốc hãm cánh quạt Mitsubishi

Cánh quạt lửng Mitsubishi

Cánh quạt lửng Mitsubishi

 

No Responses

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)