Đánh giá chi tiết quạt phun sương Sunhouse

Bạn đang tìm mua quạt phun sương Sunhouse cho gia đình vào hè này? Có nên mua quạt phun sương do công ty Sunhouse sản xuất hay mua quạt Panasonic, KDK? Để có sự lựa chọn chính xác hãy đọc qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé.

Quạt phun sương SunhouseQuạt phun sương Sunhouse có những sản phẩm nào?

1/ Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm cao cấp của công ty Sunhuse, với 5 model chính đó là: Sunhouse SHD7821, Sunhouse SHD7822, Sunhouse SHD7823, Sunhouse SHD 7820, Sunhouse SHD7817.

Quạt hơi nước Sunhouse cao cấp có kiểu dáng hiện đại, vỏ nhựa được làm bằng nguyên liệu cao cấp. Cánh quạt loại 3 cánh bằng nhựa trắng trong có độ cân bằng động khá ổn. Bộ phun hơi ẩm có hiệu suất cao kết hợp với luồn gió của quạt làm căn phòng của bạn sẽ mát một cách nhanh chóng.

Mạch điện tử trên quạt phun sương Sunhouse có viết chương trình điều khiển thông minh, thân thiện người dùng. Các chức năng này bao gồm:

  • Chế độ gió thường: Quạt sẽ thổi một luồn gió đều đặn, độ mạnh yếu tùy thuộc ở bạn
  • Chế độ gió tự nhiện: Luồng gió thổi ra từ quạt sẽ luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu mang lại làn gió nhẹn nhàng như gió trời
  • Chức năng Ion khử độc không khí, đuổi muỗi cũng rất hay, tuy nhiên tính hiệu quả chưa cao.
  • Bộ hẹn giờ thông mình cho phép người dùng có thể tắt quạt theo ý mình muốn.

Bình chứa nước phun ẩm có dung tích 1,8 lít, cho phép quạt phun âm 9 tiếng liên tục.

Chân quạt có bộ bánh xe giúp việc di chuyển quạt nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn

Điều khiển từ xa hướng dẫn bằng tiếng Việt với nhiều tiện ích, thân thiện người dùng

Nhãn của sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4,5 sao về tiết kiệm năng lượng của bộ công thương.

Giá quạt Phun sương Sunhouse SHD 7821 dao động trong khoảng dưới 2 triệu

quạt phun sương Sunhouse

2/ Tiếp theo là quạt phun sương Sunhouse bình dân

Có nên dùng quạt phun sương không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt phun sương và quạt phun sương Sunhouse cũng có nguyên lý tương tự. Trên các diễn đàn mạng mọi người thường hỏi nhau ” có nên dùng quạt phun sương cho trẻ sơ sinh không” hay “tác hại của quạt hơi nước”. Để giúp các bạn nhìn nhận đúng bản chất của quạt phun sương Sunhouse cũng như các loại quạt hơi nước khác, chuyên gia Dienmaydangcap xin đưa ra một và đánh giá như sau:

  1. Nguyên lý phun sương áp dụng cho các loại quạt hơi nước cũng như cóc tạo ẩm đều giống nhau.
  • Sử dụng một Loa siêu âm công suất nhỏ, Loa này được cung cấp nguồn từ một mạch điện tử. Khi mạch điện tử có nguồn, mạch sẽ cung cấp ra loa một tần sốtạo ra những hạt nước (sương). Nhưng giọt sương này được một chiếc quạt DC thổi bay lên phía trên và nếu chúng được kết hợp với một chiếc quạt thông dụng, người ta gọi nó là quạt phun sương.

mạch phun sương

Loa siêu âm ở quạt phun sương

2. Chức năng nổi bật của quạt phun sương Sunhouse là cân bằng độ ẩm trong phòng. Nếu quạt hơi nước Sunhouse được dùng khi sử dụng điều hòa thì thật tuyệt vời. Vì khi dùng điều hòa không khí trong phòng có xu hướng không hơn bình thường và khi đó chiếc quạt hơi nước Sunhouse SDH 7821 sẽ bù lại luong ẩm cần thiết.

3. Bạn dùng quạt phun sương trong phòng kím mà không có máy hút ẩm thì có hại vô cùng.  Vì lượng nước từ quạt hơi nước bay trong phòng nếu không được làm khô sẽ tạo nấm mốc.  Nấm mốc này dễ sinh vi khuẩn có hại cho sức khỏe gia đình bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)