{Tổng hợp} điều cần biết về QUẠT SƯỞI trước khi bạn Mua (PRO)

Bạn sẽ biết về Giá quạt sưởi, dùng loại nào thì tốt hoặc phù hợp nhất. Quạt loại nào dùng được cho trẻ em, trẻ sơ sinh. Hay biết về các hãng quạt sưởi hiện nay hãng nào uy tín,…quạt sưởi dầu, máy sưởi dầu, sua quạt sưởi mua quạt sưởi ở đâu samsung, sunhouse, giá quạt sưởi, giá quạt sưởi, quạt sưởi giá rẻ

Rất nhiều thứ mà bạn cần phải biết trước khi xuống tiền mua một chiếc.

Nếu đó là các điều bạn quan tâm thì bài Tổng hợp này là dành cho bạn.

Bạn đọc và cho ý kiến nhận xét nhé. Hay và hữu ích thì đừng tiếc 1 like cho Lâm để cổ vũ tinh thần tiếp tục chia sẻ trong thời gian tới.

Hi yo!

Bắt đầu nhé bạn.

Các nội dung chính

1. Các loại quạt sưởi: Halogen hay Dầu,…

2. Các hãng sản xuất quạt uy tín

3. Giá một số loại quạt phổ biến

4. Nên dùng loại quạt nào thì phù hợp, giá rẻ, dùng bền???

5. Tổng hợp các Câu hỏi & Giải đáp: Dùng loại nào thì tốt cho trẻ em (trẻ sơ sinh), mua ở đâu thì tốt và rẻ, …?

1. CÁC LOẠI QUẠT BẠN CẦN PHẢI BIẾT

1.1. Quạt sưởi dầu

Quạt sưởi dầu là loại quạt làm nóng không khí phòng bằng các thanh ra nhiệt có chứa dầu. Chúng được thiết kế băng thanh tản nhiệt thẳng hoặc vẩy cá. Bảng điều khiển truyền thống được làm băng các núm xoay. Ở một số máy sưởi dầu được tích hợp các màn hình LCD và điều khiển từ xa, Chúng cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin như: Nhiệt độ phòng, công xuất máy, hẹn thời gian tắt máy,vvv.

quạt sưởi, máy sưởi dầu, sửa quạt sưởi

Máy sưởi dầu hiện đại

Ưu điểm: Sử dụng quạt sưởi dầu không làm khô da, oxy bị đốt ở mức thấp. Quạt không gây hại cho sức khỏe người dùng, đặt biệt phù hợp với người già và trẻ em. Quạt sưởi dầu có thể kết hợp để sấy quần áo cho trẻ em và gia đình trong những ngày nồm miền bắc. Dầu trong máy sưởi dầu là một hệ tuần hoàn kín nên không bị hao dầu nên dùng được rất lâu. Quạt có kích thước vừa phải, kết hợp với 4 bánh xe 360 độ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển và bày trí trong phòng.

quạt sưởi, máy sưởi dầu, sửa quạt sưởi

Khuyết điểm: Quạt thường có trọng lượng lớn, giá thành đắt hơn rất nhiều các loại quạt sưởi thông dụng. Công suất Máy sưởi dầu rất lớn từ khoảng 2000W trở lên nên rất tốn điện. Nguồn điện cấp cho quạt phải đủ lớn và riêng biệt.

1.2. Quạt sưởi Halogen

Quạt ứng dụng công nghệ đèn halogen tiên tiến. Đèn Halogen khí được cấp điện nó sẽ biến năng lượng điện thành năng lượng nhiệt có cường độ rất cao. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, mầu sắc phong phú. Bóng đèn được đặt sầu trong lồng bảo vệ bằng sắt. Các tấm bức xa nhiệt được làm bằng vật liệu có độ bức xạ lớn. vỏ nhựa được chế tạo bằng vật liệu chống cháy.

quạt sưởi, quạt sưởi halogen, sửa quạt sưởi

quạt sưởi Halogen

Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Làm nóng không gian nhanh chóng, tác dụng làm nóng trong phạm vi nhỏ là tức thì. Bảng điều khiển rất đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tích hợp chế độ tự ngắt khi quạt bị đổ. Hẹn giờ chạy bằng cót. Giá thành rẻ, có thể mua ở bất kỳ đâu. Việc sửa quạt sởi rất đơn giản.

Nhược điểm: Khi sử dụng quạt phát ra ánh sáng lớn, không phù hợp sử dụng vào ban đêm, làm chói mắt, khó ngủ. Không khí bị đốt cháy ở mức độ lớn, gây cảm giác khó chịu. Da bị khô, nhiều người dùng có cảm giác bị ngứa, nứt da. Không an toàn khi gia đình có trẻ em và người già, rễ sẩy ra cháy khi để gần các vật như quần áo, giấy.

2. Một số hư hỏng phổ biến của quạt sưởi

Quạt sưởi là thiết bị điện chỉ sử dụng vào mùa đông đến nên ít ai quan tâm đến công tác sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên. Quạt thường được để trong kho và bị lãng quên. Gặp hôm trời lạnh thì mang xuống sử dụng thì quạt bị hỏng. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nêu ra một số lỗi thông thường của quạt sưởi như sau:

  • Quạt không vào điện
  • Cắm phích điện nhưng không chạy
  • Âm công tắc thì nghe thấy tiếng nổ “Tạch rất nhẹ” sau đó không thấy dấu hiệu quạt hoạt động
  • Dòng quạt điện tử hay bị bệnh là ” bật được nhưng tắt không được”
  • Không điều chỉnh được nhiệt độ
  • Cắm điện vào là chạy luôn mà không cần ấn phím “ON”
  • Tuốc năng không chạy.

 

 

 

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)