Sửa bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà

Bạn đang tìm thợ sửa bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà? Bếp từ Panasonic nhà bạn báo lỗi U04, U16, U14,U13,… và bếp không hoạt động. Những lỗi này có sửa chữa được không, hãy đọc những hướng dẫn dưới đây. Trong trường hợp không thể sửa chữa hoặc cần tư vấn hãy gọi tới trung tâm sửa bếp từ tại Hà Nội { 0915944498 }.

Hướng dẫn sửa bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà.

Sửa bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà

Như các bạn đã biết bếp điện từ Panasonic là dòng bếp điện tử công suất lớn. Cuộn dây phát từ được điều khiển bằng dòng điện biên thiên với tần số cao (20Khz). Dòng điện biến thiên này hoạt động thông qua việc đóng ngặt hai con (IGBT). Vì vậy trong quá trình sử dụng bếp từ Panasonic cũng có những lỗi cần sửa chữa như: U19, U33, U34,… Để sửa chữa thành công bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sửa chữa bếp từ Panasonic báo lỗi U04

Hiện tượng bếp từ Panasonic đang chạy thì báo U04 đồng thời bếp không hoạt động. Lỗi U04 báo hiệu bo mạch chính không được giải nhiệt tốt. Để sửa chữa lỗi này các bạn cần kiểm tra và vệ sinh các khe gió dưới đáy bếp và khe thoát gió bên hông bếp. Kiểm tra quạt làm mát có còn chạy hay không, nếu quạt không chạy? Bạn nên kiểm tra điện áp 24VDC từ bo chính cấp cho quạt, nếu 24VDC vẫn có thì nên thay một quạt mới tương ứng.

Sửa bếp từ Panasonic KY-C227D tại nhà

Sửa chữa bếp từ Panasonic KY-C227D báo lỗi U13.U14 tại nhà

Làm thế nào sửa bếp từ Panasonic KY-C227D báo lỗi U13,U14 tại nhà? Khi bếp từ Panasonic KY-C227D xuất hiện lỗi U14,U13 và bếp không hoạt động. Bạn nên tắt bếp, kiểm tra nồi bạn đặt lên bếp có đúng chủng loại không, kiêm tra nước trong nồi có không? Sau khi kiểm tra các điều kiện trên tốt hãy đợi bếp nguội mới cho hoạt động trở lại.

Kiểm tra cảm biến nhiệt nồi và bo mạch chính xem còn tốt không? Trong những lần sửa bếp từ Panasonic KY-C227D  thì con cảm biến nồi rất khó hỏng.

sửa bếp từ Panasonic5

Sửa bếp từ Panasonic KY-C227D báo lỗi U16,U33, U34,… tại nhà

Bếp từ Panasonic luôn luôn ở tình trạng đang nấu và không tự động tắt hoặc bếp tự động tắt trong khoảng 3 giây. Làm thế nào sửa được lỗi này, lỗi này là lỗi gì? Theo các chuyên viên kỹ thuật tại Dienmaydangcap với hiện tượng như trên thì bếp từ Panasonic KY-C227D đang báo lỗi U16. Để sửa bếp từ KY-C227D xuất hiện lỗi U16 các bạn cần kiểm tra và khắc phục như sau:

  • Kiểm tra xem có nước, vật thể lạ tại vị trí các phím cảm ứng chức năng của bếp không
  • Lỗi ở mạch điều khiển chứa các phím chức năng của bếp
  • Hãy làm sạch nước, loại bỏ vật thể lạ sau đó cho bếp hoạt động trở lại
  • Tháo và kiểm tra mạch điều khiển của bếp

Sửa bếp từ Panasonic tại nhà

Sửa Bếp từ Panasonic báo lỗi U33 tại nhà

Bếp từ Panasonic hiện lỗi U33 sau đó bếp tự tắt, hiện tượng này là hiện tượng gì? Cách khắc phục hiện tượng này như thế nào?

Nguyên nhân

Bạn đang sử dụng nồi không đúng chủng loại, hoặc nồi có hình dạng không phù hợp với nguyên lý của bếp từ

Cách khắc phục

Chọn nồi đúng chủng loại, nồi phù hợp với bếp từ Panasonic là nồi có khả năng hút nam châm.

sửa bếp từ Panasonic7

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)