Sửa nồi cơm điện Xiaomi báo lỗi E09 (có video)

Sửa nồi cơm điện Xiaomi báo lỗi E09 tại nhà. Hiện nay hãng Xiaomi Trung Quốc vừa cho ra mắt sản phẩm nồi cơm điện cao tần. Hi Mi có nhiều chức ngăn thông minh như điều khiển từ xa bằng wifi, nấu cơm rất ngon. Tuy nhiên nồi cơm điện cao tần của Xiaomi cũng như các sản phẩm gia dụng khác sau một thời gian sử dụng cũng có hư hỏng. Một hư hỏng điển hình của dòng sản phẩm nổi cơm cao tần HI MI là lỗi E09.

Sửa nồi cơm điện Xiaomi báo lỗi e09

Sửa nồi cơm điện Xiaomi báo lỗi E09 tại nhà

Hãng Xiaomi nói rằng nồi cơm điện cao tần sử dụng mức áp suất 1,2ATM để đẩy nhanh nhiệt độ nồi lên ngưỡng 105 độ c. Kết hợp công nghệ biến tần Inverter tạo ra lượng nhiệt lan đều làm cho hạt cơm chín thấu, dẻo. Ưu điện của nồi cơm điện cao tần Xiaomi là khả năng làm cho hạt cơm chín đều. Điều này khác biệt hoàn toàn với nồi cơm nấu bằng điện trở.

Ngoài ra nồi còn tích hợp ứng dụng điều khiển thông qua app trên Smart phone. Ứng dụng Smart này có nhiệm vụ quét mã vạch trên các bao gạo trên thị trường, sau đó tải lên kho lưu trữ đám mây.

Tiếp theo ứng dụng sẽ tự động tính toán và thực hiện quy trình nấu ứng với từng loại gạo. Xiaomi cho biết trong kho ứng dụng có lưu 200 loại gạo khác nhau

Nồi tốt là thế nhưng sau một thời gian sử dụng nồi cũng có một số lỗi như: E09, không lên nguồn, cắm điện vào là nhảy attomat,… Sửa chữa nồi cơm điện Xiaomi báo lỗi E09 thì tôi thây nồi có hiện tượng là:

  • Ấn nút nguồn nồi lên nguồn và chạy sau khoảng 30 giây thì nồi hiện lỗi E09
  • Lỗi hiện lên thì nồi không có thể ấn được các chức năng khác, đương nhiên nồi không nấu được.

Sửa nồi cơm điện Xiaomi

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)