Sửa quạt nhật nội địa Hitachi tại nhà

Bạn cần sửa quạt nhật nội địa Hitachi tại nhà? Quạt nội địa Hitachi nhà bạn chạy chậm? Bạn vô tình cắm nhầm quạt Hitachi nội địa vào điện 220v, sau đó quạt bốc khói có mùi két. Làm thế nào để sửa chữa các lỗi trên? Hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể sửa thành công một chiếc quạt nhật nội địa nhé!Sửa quạt nội địa nhật Hitachi tại nhà

Sửa quạt nhật nội địa Hitachi tại nhà với lỗi cắm nhầm điện 220v

Nhà bạn đang sử dụng quạt Hitachi nhật nội địa, do đãng trí bạn đã cắm nhầm vào điện 220v? Sau khi cắm nhầm quạt vẫn chạy nhưng tốc độ gió lớn hơn bình thường, một lúc sau quạt không chạy nữa, trong phòng xuất hiện mùi két của dây điện. Dưới đây là cách sửa chữa quạt Hitachi nội địa nhật cắm nhầm điện 220v

Picture1

Picture2

Quạt Hitachi nội địa nhật chạy điện áp 100v xoay chiều vì vậy khi bạn cắm nhầm điện 220v. Quạt thường sẩy ra một số hiện tượng như:

  1. Tốc độ của quạt chạy rất nhanh đồng thời bạn sẽ ngửi thấy mùi két của dây điện cháy
  2. Trong mạch điều khiển của quạt phát ra tiếng nổ nhẹ đồng thời đèn hiển thị trong quạt không sáng
  3. Sau khi cắm nhầm quạt có mùi két bạn rút quạt ra khỏi nguồn 220v sau đó cắm vào điện 110v thì quạt vẫn vào điện nhưng cánh không quay.

Picture3

Khi căm nhầm quạt nhật nội địa Hitachi vào điện 220v bạn không nên lo lắng quá. Thông thường quạt nội địa nhất có thiết kế vô cùng an toàn với một con bảo vệ quá điện áp và chống điện áp sét. Vì vậy, bạn đừng ngần ngãi hãy tháo quạt ra, kiểm tra mạch điều khiển và thay linh kiện này.

Sửa quạt nội địa nhật Hitachi tại nhà

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)