Sửa bếp từ Blacker tại nhà (Hà Nội)

Bạn muốn sửa bếp từ Blacker tại nhà (Hà Nội)? Bếp từ Blacker làm chập điện gia đình, báo lỗi tít tít tít và không làm nóng nước,…? Bếp từ báo lỗi E5, E2, E7,…Hãy đọc những hướng dẫn dưới đây để có cách sửa chữa.

Hướng dẫn sửa bếp từ Blacker báo lỗi tít tít tít và không làm nóng nước tại nhà

Một khách hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội gửi cho tôi một clip về lỗi của bếp từ Blacker ” Bếp từ Blacker vẫn lên nguồn, chọn các chương trình nấu vẫn tốt nhưng bếp phát ra tiếng kêu tít tít tít và nước trong nồi không nóng”. Lỗi này là lỗi gì, hỏng lỗi này có thể tự sửa chữa tại nhà không?

Các bước sửa bếp từ Blacker báo lỗi tít tít tít

Đầu tiên chúng ta cần khẳng định bếp từ Blacker báo lỗi tít tít tít là phần nguồn nuôi cho bếp vẫn tốt. Lỗi này có vấn đề ở mạch công suất của bếp.

Các linh kiện khả nghi cần kiểm tra là tụ đệm 5uf, tổ hợp linh kiện lấy tín hiệu dòng đưa về vi sửa lý. Theo chuyên gia dienmaydangcap.com khi bếp từ Blacker không làm nóng nước đồng thời bếp phát ra tiếng kêu. Bạn nên kiểm tra điện trở chính xác (Rj4)

Bạn nên hút trong chân con điện trở này, tốt nhất bạn nên rút điện trở Rj4 ra khỏi mạch. Dùng đồng hồ AVO đo gia trị điện trở này, gia trị chuẩn của điện trở này là (240KΩ). Nếu phát hiện điện trở có vấn để nên thay một con điện trở mới tương đương sau đó chạy kiểm tra bếp

Sửa bếp từ Blacker tại nhà

Hướng dẫn sửa bếp từ Blacker bị nổ cầu chì tại nhà

Bếp từ Blacker cũng như nhiều loại bếp từ khác thường sảy ra lỗi bị nổ cầu chì. Khi bếp từ bị nổ cầu chì thì các bạn cần kiểm tra vị trí sau:

  • Đi ốt cầu SIB 2580
  • mosfet 20h120

sửa bếp từ Blacker bị nổ cầu chì

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)