Sửa quạt điện khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Sửa quạt điện khu đô Thanh Hà Cienco5, nhanh chóng, tiện lợi, bảo hành dài hạn. Với mục tiêu mang lại lợi ích cho dân cư khu đô thị Thanh Hà Cienco5. Chung tôi nhận sửa chữa tại nhà quạt trần, quạt cây Panasonic, Mitsubishi, Sharp, Toshiba, Vinawin, quạt trần đèn. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhiều pan bệnh của quạt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

sửa quạt trần panasonic tai nha, sua quat panasonic tai ha noi

Tháo bỏ jac nguồn này ra (xem hình trên)

sửa chữa quạt trần panasonic, sua quat tran panasonic tai ha noi

Tháo 3 con ốc này ra theo hình trên đây

Kiểm tra linh kiện sai hỏng
Thay thế linh kiện mới

Sửa quạt điện Panasonic tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tại khu đô thị Thanh Hà Cienco5 rất ít thợ sửa các dòng quạt điện cao cấp Panasonic. Qua nhiều năm sửa chữa quạt hãng này tôi thấy quạt cây và quạt trần Panasonic các các lỗi như sau:

Quạt cây Panasonic F409KB không nhận điều khiển, quạt chạy chậm. Đôi khi quạt bị lỗi rất quái dị ” quạt vẫn chạy bình thường nhưng khi nhấn phím tuốc năng hoặc hẹn giờ thì quạt bị tắt”. Lỗi này ở quạt Panasonic là lỗi phần nguồn trên bo điều khiển. Pan bệnh này chúng tôi cam kết sửa thành công sau 15 phút (BẢO HÀNH DÀI HẠN).

Ngoài ra khi bạn sửa dụng quạt cây Panasonic F409kb sau khoảng 6 năm thì quạt xuất hiện tiếng kêu. Nguyên nhân là do vòng bi của quạt hoạt động một thời gian dài dẫn tới mỡ khô. Lỗi này làm bạn khó chịu thì hãy gọi tôi 0915 444 98 (HH03E khu 6 tòa mặt đường cienco5). Tôi sẽ thay một đôi vòng bi mới ” SKF 608″ quạt của bạn là êm như mới xuất kho.

Khi quạt cây, quạt treo tường Panasonic không vào điện thì phải làm thế nào trước khi gọi thợ. Đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện cấp cho quạt có không. Kế tiếp bạn hãy dùng điều khiển hoặc ấn trên thân quạt “Nhấn phím ON” mà quạt vẫn không chạy. Đến lúc này thì bạn nên gọi thợ nha.

Một lỗi cũng khác phổ biến ở quạt cây và treo tường Panasonic là: Quạt vẫn lên đèn báo nhưng cánh không quay. Ấn tuốc năng cũng không thấy chuyển động. Lỗi này có thể là do bạn tác động ngoại lực như là đổ quạt, vật lạ mắc vào cánh.

Sửa quạt điện Mitsubishi tại nhà khu đô thị Thanh Hà Cienco5

Quạt cây, quạt treo tường, quạt trần Mitsubishi những năm gần đây thường bị hỏng rất nhiều. Những lôi thường thấy là : không vào điện, quạt đang chạy nghe thấy tiếng nổ nhỏ sau đó mất điện.

 

 

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)