Sửa máy lọc Không khí Panasonic tại nhà

Bạn cần sửa máy lọc không khí panasonic tại nhà? Bạn cần sửa máy lọc không khí tại hà nội? Hãy đến với Dienmaydangcap , chúng tôi chuyên sửa chữa mọi hư hỏng của máy lọc không khí Panasonic.

Đôi nét cần biết khi sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà

Trước khí sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà, chúng ta cần hiểu công dụng của máy máy như thế nào. Sau đây là đôi nét công dụng của máy lọc không khí Panasonic.

Máy lọc không khí Panasonic được tạo ra với mục đích lọc các hạt ô nhiễm dưới 2,5 micromet ( PM2.5). PM2.5 được tìm thấy trong khói và sương mù, những tạp chất này được tạo ra bởi khói oto, xe máy, và đốt gỗ. Nanoe trong máy lọc không khí có thể loại bỏ vi rút, vi khuẩn, mùi, các chất gây dị ứng.

sửa máy lọc không khí panasonic tại nhà

Máy lọc không khí Panasonic có cấu tạo tương đông với quạt điện điều khiển thông thường. Động cơ 1 pha có công suất khoảng 51w đến dưới 100w. cánh quạt dạng hình trụ rất êm. Mảng điều khiển tích hợp IC vi điều khiển thông minh, kết hợp tay khiển từ xa.

Sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà với một số lỗi thường gặp

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi các bạn muốn sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà:

1 Lỗi Hỏng nguồn: 

Trong những lần nhận điện thoại báo hỏng của khách hàng đều có một lỗi * Không vào điện*. Qua thực tế kiểm tra có tới 90% lỗi *không vào điện* là do hỏng ở mạch nguồn.

sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà2Máy có chạy nhưng không có gió

Việc đầu tiên cần kiểm tra trong trường hợp này là sự lưu thông gió của máy. Nếu phin lọc không bị mít, tắc, lưới lọc không bẩn thì cần kiểm tra tốc độ quạt có tốt không. Tốc độ quạt phụ thuộc vào nguồn điện mạnh hay yếu, tụ khởi động bị khô.

sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà

Cách kiểm tra tụ tốt xấu

3 sửa máy lọc không khí Panasonic tại nhà với lỗi có điện vào nhưng không có gió

Trường hợp, bạn cắm điện cho máy, đèn hiển thị nguồn có, bấm các chức năng “OK” mà không có gió. Bạn nên kiểm tra xem động cơ quạt gió có quay không? Nếu quạt gió không quay, bạn kiểm tra đầu kết nối của quạt với mạch điều khiển. Kế đến, bạn Kiểm tra động cơ có bị kẹt không? Kiểm tra dây cuốn động có có bị chập hay đứt không? Bạn dùng đồng hồ AVO ở thang X1 để xác định sự tốt sấu của động cơ. Trong trường hợp không tự kiểm tra, bạn có thể gọi tới hotline: 0915944498 tôi sẽ giúp bạn sửa chữa nó.

 

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)