Quạt treo tường điện cơ, quạt treo tường Panasonic

Trên thị trường quạt treo tường điện cơ, quạt treo tường Panasonic nên mua loại nào? Quạt treo tường giá rẻ có mức giá là bao nhiêu? Quạt treo tường Panasonic bây giờ bán bao nhiêu tiền? Phòng nhỏ tại chung cư lắp quạt treo tường có hợp lý không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho gia đình mình một treo tường hợp lý nhất.

Quạt treo tường điện cơ, quạt treo tường Panasonic nên chọn cái nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt treo tường, mẫu mã rất phong phú, tính năng đa dạng. Chế độ bảo hành của các dòng quạt này đều được bảo hành chính hãng 12 thàng. Nhưng khi mua quạt thì không ai muốn báo hành và càng không muốn sửa chữa nhiều. Chọn quạt nào đây để không phải đến trung tâm bảo hành, không phải tiếp thợ khi hỏng hóc? Hãy cùng Dienmaydangcap dạo qua thị trường quạt điện mua hè này nhé:

 

 1 Quạt treo tường điện cơ 91 giá rẻ cho mọi nhà

Đây là dòng có nhiều chủng loại, mẫu mã chấp nhận được so với giá cho mỗi chiếc quạt bạn mua. Hiện nay công ty TNHH 1TV Quang điện-Điện tử cho ra đời các mẫu quạt treo tường như hình dưới đây:

quat treo tuong dien co 91 QTT-ĐK1 quat treo tuong dien co 91 QTT-ĐKA1 quat treo tuong dien co 91 QTT-N2Đ quat treo tuong dien co 91 QTT-V1D1 quat treo tuong dien co 91 QTT-V2D1 quat treo tuong dien co 91QTT-CN450

Đặc điểm chung của các quạt treo tường điện cơ 91 ở chỗ: Động cơ bên trong các mẫu quạt là như nhau. Chúng chỉ khác nhau ở hình thức bên ngoài, mầu sơn, cánh quạt. Giá của chúng cúng phần khác nhau nhưng không quá nhiều

Nhược điểm lớn nhất của quạt treo điện cơ 91 là: 

 • Khi quạt chạy động cơ sinh nhiệt lơn hơn các loại quạt cao cấp,  vì vậy công vệ sinh và bảo dưỡng cân được làm thường xuyên. Thông thường, Mỗi năm bạn nên bổ xung dầu vào nỉ giữ dầu ở hai đầu trục quạt
 • Quạt chạy từ vụ thứ hai trở đi thường sẩy ra hiện tượng sát cốt, bó trục bạc
 • Nhựa quạt treo tường điện cơ 91 – BQP không sắc nét cho lắm
 • Tiếng cắt gió của quạt cùng ồn hơn so với dòng quạt cao cấp Panasonic.

Quạt treo tường điện cơ, quạt treo tường Panasonic đẳng cấp vượt trội.

Bạn đang tim quạt treo tường? Quạt treo tường Panasonic có gì khác biệt so với các loại quạt cong lại? Quạt treo tường Panasonic là dòng quạt cao cấp, có rất nhiều điểm ưu việt mà bạn không nên bỏ qua.

sửa chữa quạt cây panasonic, sửa chữa quạt treo tường panasonic tại nhà

Cấu tạo quạt treo tường panasonic

 • Mẫu mã đa dạng, mầu sắc phong phú
 • Cánh quạt được cân bằng động trên máy nên luồng gió rất mát và êm
 • Động cơ làm bằng vật liêu cao cấp nên sự tổn hao và sinh nhiệt thấp
 • Nhưa của quạt giầy dặn, sáng bóng, bền với thời gian
 • Cơ cấu chuyền động của quạt Panasonic là sử dụng (vòng bi), cơ cấu này khác hẳn so với các loại quạt treo tường thông thường(Trục bạc)
 • Hiện tượng sát cốt, bó bạc không bao giờ sẩy ra
 • Sử dụng quạt treo tường Panasonic rất phù hợp với căm phòng có diện tích nhỏ (Phòng ngủ, phòng khách chung cư, phòng có diện tích 2m4x3m)

Dưới dây là những mẫu quạt treo tường đang có bán tại thị trường và tại Dienmaydangcap.com:

Quat dung Panasonic F409KMR quat lung panasonic F307KHS quat tran Panasonic F56MZG-GO quat tran Panasonic F60WWK quat treo tuong panasonic F409UB quat treo tuong panasonic F409UGO quạt treo tường, quạt treo tường Panasonic

One Response

 1. Duy Phuc November 26, 2018

Leave a Reply

Liên hệ

Địa chỉ: HH03E, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (SĐT: 0915 944 498)